Home / Video / 10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm

10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo thống kê của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, hơn 60% các vụ ngộ độc thực phẩm trong cả nước là ở gia đình, bắt nguồn từ độc tố tự nhiên và bảo quản thực phẩm. Để giảm thiểu nguy cơ này, bạn nên chú ý 10 nguyên tắc do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố dưới đây:

Nguồn : Tham khảo kênh Cuisine OTHT

10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm
5 (100%) 1 vote

Tin mới

8_39626

Quy trình chế biến hành khô từ khoai tây thối

Công nghệ chế biến hành khô tại một sở sản xuất ở hành khô không …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương
Hotline: 0909 898 763