Home / Video / 10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm

10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo thống kê của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, hơn 60% các vụ ngộ độc thực phẩm trong cả nước là ở gia đình, bắt nguồn từ độc tố tự nhiên và bảo quản thực phẩm. Để giảm thiểu nguy cơ này, bạn nên chú ý 10 nguyên tắc do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố dưới đây:

Nguồn : Tham khảo kênh Cuisine OTHT

10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm
5 (100%) 1 vote

Tin mới

1_91229

Phát hiện và triệt phá cơ sở lo sản xuất Vitamin giả dành cho trẻ em

Cơ sở chế biến thuốc vitamin giả dành cho trẻ em ghi xuất xứ Mỹ …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
Hotline: 0918 828 875