Home / Ủy Ban QL ATTP / Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Được sự thống nhất bàn giao các thủ tục hành chính giữa các Sở có liên quan như Sở Y tế, Sở Công Thương,Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và có sự chứng kiến của Sở Tư pháp. Kể từ ngày 22 tháng 5 năm 2017 Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chính Minh chính thức đi vào hoạt động đồng thời tiếp nhận và giải quyết hồ sơ, các thủ tục hành chính bao gồm:

Cấp giấy chứng nhận ban quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm hồ chí minh

Danh mục các thủ tục hành chính về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

1. Cấp mới: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo Thông tư 26/2012/TT-BYT(Lĩnh vực Y tế>).

2. Cấp đổi: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm (Lĩnh vực Y tế).

3. Cấp mới: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo Thông tư 47/2014/TT-BYT(Lĩnh vực Y tế).

4. Cấp đổi: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo Thông tư 47/2014/TT-BYT (Lĩnh vực Y tế).

5. Cấp, cấp lại: Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm (Trường hợp cấp lại do cơ sở thay đổi vị trí địa lý của địa điểm kinh doanh và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực) theo Thông tư 58/2014/TT-BCT (Lĩnh vực Công thương).

6. Cấp lại: Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm (Trường hợp bị mất, bị tiêu hủy toàn bộ hoặc một phần, bị rách, nát hoặc bị cháy hoặc do cơ sở có thay đổi tên cơ sở, chủ cơ sở hoặc người được ủy quyền, địa chỉ nhưng không thay đổi vị trí địa lý và toàn bộ mặt hàng kinh doanh) theo Thông tư 58/2014/TT-BCT (Lĩnh vực Công thương).

7. Cấp, cấp lại: Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm (Trường hợp cấp lại do cơ sở thay đổi vị trí địa lý của địa điểm sản xuất, thay đổi bổ sung quy trình sản xuất và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực) theo Thông tư 58/2014/TT-BCT (Lĩnh vực Công thương).

8. Cấp lại: Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm (Trường hợp bị mất, bị tiêu hủy toàn bộ hoặc một phần, bị rách, nát hoặc bị cháy hoặc do cơ sở có thay đổi tên cơ sở, chủ cơ sở hoặc người được ủy quyền, địa chỉ nhưng không thay đổi vị trí địa lý và toàn bộ quy trình sản xuất theo Thông tư 58/2014/TT-BCT (Lĩnh vực Công thương).

9. Cấp: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản theo Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT (Lĩnh vực Nông nghiệp).

10. Cấp lại: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản (Trường hợp cấp lại khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực) theo Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT (Lĩnh vực Nông nghiệp).

11. Cấp lại đối với trường hợp: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP vẫn còn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc, hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin trên Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP theo Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT (Lĩnh vực Nông nghiệp)

Mọi thắc mắc về những vấn đề liên quan đến xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Ban Quản lý an toàn thực phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Mạnh: 0981 828 875 - [email protected] hoặc Ms Nguyệt: 0909 228 783 - [email protected]  để được tư vấn, cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI

Địa Chỉ: 470 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP:0909 898 783

Email: [email protected]

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Tin mới

Chuỗi sản phẩm thịt – trứng

Điều kiện đối với cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm: 1. Điều kiện: …

Hotline: 0918 828 875