Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm / Bộ Y Tế cấp / Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh tỏi đen

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh tỏi đen

Tỏi đen được tạo ra từ tỏi tươi bởi quá trình lên men chậm, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhiệt độ và độ ẩm. Kết quả của quá trình lên men tạo ra một sản phẩm tỏi đen không còn mùi hăng cay của tỏi mà thay vào đó là mùi thảo dược nhẹ, vị chua ngọt, mềm dẻo như các loại trái cây sấy khô.

Vì đây là loại sản phẩm tác động trực tiếp đến cơ thể con người nên các đơn vị kinh doanh sản xuất tỏi đen phải đặc biệt lưu ý đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến và bắt buộc phải xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật Việt Nam.

toi-den-co-don-ngon
Tỏi đen được xem là thực phẩm chức năng quý giá có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Căn cứ vào:

Để được cấp chứng nhận ATTP cơ sở sản xuất tỏi đen cần làm gì?

Chuẩn bị cơ sở

Để đủ điều kiện được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, sở sản xuất kinh doanh tỏi đen cần phải đáp ứng các điều kiện quy định tại Thông tư 16/2012/TT-BYT– Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế ban hành ngày 22 tháng 10 năm 2012.

Xây dựng hồ sơ xin Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm 

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, doanh nghiệp tiến hành xây dựng hồ sơ và nộp lên cơ quan có thẩm quyền. Hồ sở xin cấp phép ATTP cho cơ sở sản xuất kinh doanh tỏi đen bao gồm những giấy tờ sau:

Click xem tại đây

Chương trình tư vấn Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm tại FOSI

Nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp đơn giản hóa đến mức tối đa những quy trình và thủ tục phức tạp để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí trong việc xin giấy phép ATTP cho cơ sở kinh doanh sản xuất thực phẩm chức năng, FOSI đã triển khai chương trình tư vấn trọn gói bao gồm tư vấn khắc phục cơ sở, hoàn thiện hồ sơ, nộp lên cơ quan thẩm quyền, theo dõi quá trình thẩm định, tiếp đoàn thẩm định và giao giấy chứng nhận cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc sản xuất chế biến thực phẩm (sao y 02 bản)
  • Thẻ tập huấn và thẻ khám sức khỏe của chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên. Nếu chưa có thẻ hoặc hết hạn FOSI sẽ tổ chức lớp tập huấn và cấp thẻ.

Thời gian có giấy chứng nhận:

Từ 15 – 35 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ

Để được hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục cơ sở nhanh và hiệu quả, đủ điều kiện xin Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh tỏi đen, Quý doanh nghiệp hãy gọi ngay cho chúng tôi: Mr Hoan: 0988 305 008 - 0909 898 763 - hoantran@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: 0909 228 783 - lienhe@fosi.vn để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.

FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI

Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0909 898 763

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP:0988 305 008

Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - shopcongnghethucpham.com - danthucpham.vn

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh tỏi đen
5 (100%) 4 votes

Tin mới

thuc-pham-chuc-nang

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng

Kinh doanh thực phẩm chức năng (TPCN) là một trong những ngành nghề kinh doanh …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương
Hotline: 0909 898 763