Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

An toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao

nhom-thuc-pham-co-nguy-co-cao

Ngày 09 tháng 03 năm 2006, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT đã đưa ra 10 nhóm thực phẩm có nguy cơ cao. Tuy nhiên, Thông tư 26/2012/TT-BYT ban hành ngày 30 tháng 11 năm 2012 đã bãi bỏ Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT, chính thức “khai tử”  cụm từ “thực phẩm có nguy cơ cao” trong các văn bản hướng dẫn về an toàn thực …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh nấm linh chi

download (2)

Hiện nay, việc sản xuất, kinh doanh nấm linh chi ngày càng phát triển. Tuy nhiên, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm nấm linh chi từ khâu nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh đến tay người tiêu dùng tiêu dùng đang là mối lo ngại được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy làm …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh đông trùng hạ thảo

tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-trong-viec-chua-benh-22

Đông trùng hạ thảo còn gọi là trùng thảo, hạ thảo đông trùng hay đông trùng thảo, là một giống nấm mọc ký sinh trên sâu non của một loại sâu thuộc họ cánh bướm. Nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông, sâu non chui xuống chỗ đất mềm ngủ đông, nấm phát triển vào toàn thân con …

Xem tiếp

Vê sinh an toàn thực phẩm cơ sơ sản xuất kinh doanh tàu hũ

a1

Tàu hũ thuộc dòng thực phẩm bổ dưỡng lành mạnh và lại rất thơm ngon. Do trong thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng nên tàu hũ là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật sinh sống và phát triển. Do đó, để cam kết chất lượng cũng như tạo niềm tin đối với người tiêu dùng thì các nhà sản …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh tỏi đen

toi-den-co-don-ngon

Tỏi đen được tạo ra từ tỏi tươi bởi quá trình lên men chậm, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhiệt độ và độ ẩm. Kết quả của quá trình lên men tạo ra một sản phẩm tỏi đen không còn mùi hăng cay của tỏi mà thay vào đó là mùi thảo dược nhẹ, vị chua ngọt, mềm …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh mỳ ăn liền

alotin_vn_1404200596_01d240757004869fb1b18792217df823

Ngày nay, trong thời buổi kinh tế thị trường, khi con người phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị một bữa ăn hoàn chỉnh là điều không hề đơn giản. Đại đa số chúng ta thường tìm cho mình một phần ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Trong đó, mì ăn liền là món ăn phổ biến …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng

thuc-pham-chuc-nang

Kinh doanh thực phẩm chức năng (TPCN) là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Trong đó điều kiện cốt yếu để sản xuất ra sản phẩm an toàn và chất lượng là phải tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở theo hướng dẫn tại Thông tư 16/2012/TT-BYT do Bô Y tế ban hành ngày ngày 22 tháng 10 năm 2012. Thực hiện …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh sữa chế biến

nglieusua

Mặc dù sữa là mặt hàng tiêu dùng nhanh nhưng trên thực tế kinh doanh sữa không phải là chuyện dễ dàng. Bởi giàu chất dinh dưỡng nên sữa rất dễ trở thành môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật sinh sống và phát triển. Hơn nữa, trong suốt cả quá trình sản xuất, chế biến, sữa cũng có …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm lễ hội

56f4a066_1458872422

Mua thức ăn từ những quầy bán thức ăn là một trong những thú vui khi chúng ta tham dự những buổi lễ hội ngoài trời. Tuy nhiên, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) mùa lễ hội vẫn luôn là vấn đề được dư luận quan tâm. Để khắc phục tồn tại và loại bỏ nguy cơ …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo

images (5)

Để chứng minh cơ sở đáp ứng được những điều kiện nhằm đảm bảo cung cấp các sản phẩm bánh kẹo an toàn cho người sử dụng thì điều đầu tiên chủ doanh nghiệp cần phải làm đó là xin Giấy giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm tại Bộ Công Thương hoặc Sở Công Thương …

Xem tiếp
Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương
Hotline: 0918 828 875