Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh tráng

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh tráng

Bánh tráng là một trong những thực phẩm đang rất ưa chuộng hiện nay, một số món ăn có nguyên liệu chính làm từ bánh tráng như: bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn, chả giò chiên,… Thời gian gần đây, nhiều kênh thông tin đại chúng đã phản ánh tình trạng sản xuất bánh tráng kém vệ …

Xem tiếp

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô

Muối ớt sấy Tây Ninh là một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay, đây là gia vị rất được yêu thích, sản phẩm có vị mặn, cay kích thích vị giác ăn ngon hơn. Muối ớt sấy thường ăn chung với các trái cây tươi hoặc hỗ trợ trong chế biến các món hải sản. Tuy nhiên, được …

Xem tiếp

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất cà phê

giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất cà phê

Cà phê là thức uống được ủ từ hạt cà phê rang, lấy từ quả của cây cà phê. Mùi hương thơm của cà phê và vị đắng là niềm đam mê của nhiều người khi thưởng thức loại thức uống đang được ưa chuộng này. Hiện nay, các Cơ sở sản xuất cà phê phát triển đem lại nguồn …

Xem tiếp

MỘT SỐ ĐIỂM MỚI AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NGHỊ ĐỊNH 15/2018/NĐ-CP

MỘT SỐ ĐIỂM MỚI AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NGHỊ ĐỊNH 15/2018/NĐ-CP

Theo nội dung Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018, Chính phủ thông qua một số thay đổi liên quan tới Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của các Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Đây được xem là cuộc cải cách nhằm mang lại hiệu quả trong công tác quản lý …

Xem tiếp

Xin cấp giấy xác nhận kiến thực về an toàn thực phẩm đối với cá nhân – tổ chức

Căn cứ vào: Luật An toàn thực phẩm 55/2010/QH12 Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT về việc hướng dẫn phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Thông tư 149/2013/TT-BTC về quy định mức thu, nộp quản lý và sử dụng phí, lệ phí lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Các bước …

Xem tiếp

An toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao

Ngày 09 tháng 03 năm 2006, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT đã đưa ra 10 nhóm thực phẩm có nguy cơ cao. Tuy nhiên, Thông tư 26/2012/TT-BYT ban hành ngày 30 tháng 11 năm 2012 đã bãi bỏ Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT, chính thức “khai tử”  cụm từ “thực phẩm có nguy cơ cao” trong các văn bản hướng dẫn về an toàn thực …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh nấm linh chi

Hiện nay, việc sản xuất, kinh doanh nấm linh chi ngày càng phát triển. Tuy nhiên, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm nấm linh chi từ khâu nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh đến tay người tiêu dùng tiêu dùng đang là mối lo ngại được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy làm …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo còn gọi là trùng thảo, hạ thảo đông trùng hay đông trùng thảo, là một giống nấm mọc ký sinh trên sâu non của một loại sâu thuộc họ cánh bướm. Nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông, sâu non chui xuống chỗ đất mềm ngủ đông, nấm phát triển vào toàn thân con …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh tỏi đen

Tỏi đen được tạo ra từ tỏi tươi bởi quá trình lên men chậm, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhiệt độ và độ ẩm. Kết quả của quá trình lên men tạo ra một sản phẩm tỏi đen không còn mùi hăng cay của tỏi mà thay vào đó là mùi thảo dược nhẹ, vị chua ngọt, mềm …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh mỳ ăn liền

Ngày nay, trong thời buổi kinh tế thị trường, khi con người phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị một bữa ăn hoàn chỉnh là điều không hề đơn giản. Đại đa số chúng ta thường tìm cho mình một phần ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Trong đó, mì ăn liền là món ăn phổ biến …

Xem tiếp
Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
Hotline: 0918 828 875