Bộ Công Thương cấp

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh tráng

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh tráng

Bánh tráng là một trong những thực phẩm đang rất ưa chuộng hiện nay, một số món ăn có nguyên liệu chính làm từ bánh tráng như: bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn, chả giò chiên,… Thời gian gần đây, nhiều kênh thông tin đại chúng đã phản ánh tình trạng sản xuất bánh tráng kém vệ …

Xem tiếp

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô

Muối ớt sấy Tây Ninh là một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay, đây là gia vị rất được yêu thích, sản phẩm có vị mặn, cay kích thích vị giác ăn ngon hơn. Muối ớt sấy thường ăn chung với các trái cây tươi hoặc hỗ trợ trong chế biến các món hải sản. Tuy nhiên, được …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh mỳ ăn liền

Ngày nay, trong thời buổi kinh tế thị trường, khi con người phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị một bữa ăn hoàn chỉnh là điều không hề đơn giản. Đại đa số chúng ta thường tìm cho mình một phần ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Trong đó, mì ăn liền là món ăn phổ biến …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh sữa chế biến

Mặc dù sữa là mặt hàng tiêu dùng nhanh nhưng trên thực tế kinh doanh sữa không phải là chuyện dễ dàng. Bởi giàu chất dinh dưỡng nên sữa rất dễ trở thành môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật sinh sống và phát triển. Hơn nữa, trong suốt cả quá trình sản xuất, chế biến, sữa cũng có …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh kem

Dạo gần đây trên một số báo đài đăng tải thông tin phản ánh tình trạng các cơ sở sản xuất kem không đảm bảo an toàn vệ sinh, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tạo ra sản phẩm. Do đó, để cam kết chất lượng cũng như tạo niềm tin đối  với người tiêu dùng thì …

Xem tiếp

Vệ sinh An toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bún, bánh phở, bánh tráng

Thời gian gần đây, nhiều kênh thông tin đại chúng đã phản ánh tình trạng sản xuất bún, bánh phở tươi kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lo lắng. Vì vậy, nhằm đảm bảo chất lượng và tạo tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng, Bộ Y tế đã đề ra kế hoạch …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh thực phẩm hữu cơ (Organics)

Lâu nay, khi nói đến thực phẩm Organic, nhiều người nghĩ ngay đến rau, củ, quả tươi sống. Nhưng hiện nay, nhiều mặt hàng đóng gói như gia vị, thực phẩm khô (ngũ cốc, bánh mỳ, các loại hạt…), thức uống (sữa, trà, cà phê, ca cao…), thực phẩm bổ sung (mật ong, thực phẩm chức năng…) cũng “hữu cơ” …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch

Đối với tâm lý chung của người Việt, sự tin tưởng được thể hiện trước mắt là trên giấy tờ. Do đó, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là một trong những bằng chứng quan trọng để tạo được cảm giác an toàn và tin tưởng của khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa …

Xem tiếp

An toàn thực phẩm cơ sở sản xuất cháo ăn liền

Những năm gần đây, món cháo đã được “công nghiệp hóa” dưới hình thức đóng gói tiện dụng, trở thành giải pháp kịp thời và nhanh chóng cho nhu cầu bữa ăn của không ít người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây là sản phẩm ăn liền không qua chế biến nên các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cần …

Xem tiếp

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Kinh Doanh Sản Xuất Nước Giải Khát

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Kinh Doanh Sản Xuất Nước Giải Khát

Sản xuất nước giải khát là một ngành công nghiệp truyền thống với những yêu cầu rất khắt khe về điều kiện vệ sinh và các công nghệ có liên quan.

Xem tiếp
Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
Hotline: 0918 828 875