Bộ Công Thương cấp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh mỳ ăn liền

alotin_vn_1404200596_01d240757004869fb1b18792217df823

Ngày nay, trong thời buổi kinh tế thị trường, khi con người phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị một bữa ăn hoàn chỉnh là điều không hề đơn giản. Đại đa số chúng ta thường tìm cho mình một phần ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Trong đó, mì ăn liền là món ăn phổ biến …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh sữa chế biến

nglieusua

Mặc dù sữa là mặt hàng tiêu dùng nhanh nhưng trên thực tế kinh doanh sữa không phải là chuyện dễ dàng. Bởi giàu chất dinh dưỡng nên sữa rất dễ trở thành môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật sinh sống và phát triển. Hơn nữa, trong suốt cả quá trình sản xuất, chế biến, sữa cũng có …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo

images (5)

Để chứng minh cơ sở đáp ứng được những điều kiện nhằm đảm bảo cung cấp các sản phẩm bánh kẹo an toàn cho người sử dụng thì điều đầu tiên chủ doanh nghiệp cần phải làm đó là xin Giấy giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm tại Bộ Công Thương hoặc Sở Công Thương …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm kho chứa hàng

ke-hoach-bao-ve-moi-truong-kho-chua-hang

Mỗi công ty, phân xưởng sản xuất đều có kho chứa hàng. Tuy chỉ là nơi chứa nhưng kho chứa hàng là nơi tìm ẩn nguồn dịch bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Do vậy, đảm bảo tiêu chuẩn kho chứa hàng là một trong những việc làm cần thiết và rất quan trọng, ngoài việc …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh kem

kem1

Dạo gần đây trên một số báo đài đăng tải thông tin phản ánh tình trạng các cơ sở sản xuất kem không đảm bảo an toàn vệ sinh, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tạo ra sản phẩm. Do đó, để cam kết chất lượng cũng như tạo niềm tin đối  với người tiêu dùng thì …

Xem tiếp

Vệ sinh An toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bún, bánh phở, bánh tráng

image_gallery

Thời gian gần đây, nhiều kênh thông tin đại chúng đã phản ánh tình trạng sản xuất bún, bánh phở tươi kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lo lắng. Vì vậy, nhằm đảm bảo chất lượng và tạo tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng, Bộ Y tế đã đề ra kế hoạch …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho siêu thị, siêu thị mini

b6d408623505cb1277a2b285e7a27535

Các hệ thống siêu thị, siêu thị mini đang có cơ hội thu hút nhiều người tiêu dùng ưa thực phẩm sạch khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn đang ngày một nhức nhối. Tuy nhiên, việc cạnh tranh gay gắt giữa các hệ thống siêu thị đòi hỏi các chủ doanh nghiệp càng phải tập trung …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh thực phẩm hữu cơ (Organics)

download (2)

Lâu nay, khi nói đến thực phẩm Organic, nhiều người nghĩ ngay đến rau, củ, quả tươi sống. Nhưng hiện nay, nhiều mặt hàng đóng gói như gia vị, thực phẩm khô (ngũ cốc, bánh mỳ, các loại hạt…), thức uống (sữa, trà, cà phê, ca cao…), thực phẩm bổ sung (mật ong, thực phẩm chức năng…) cũng “hữu cơ” …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch

Nhìn-bề-ngoài-các-thực-phẩm-này-có-vẻ-sạch-nhưng-thực-tế-lại-nhiễm-độc-vượt-quá-quy-định-cho-phép

Đối với tâm lý chung của người Việt, sự tin tưởng được thể hiện trước mắt là trên giấy tờ. Do đó, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là một trong những bằng chứng quan trọng để tạo được cảm giác an toàn và tin tưởng của khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa …

Xem tiếp

An toàn thực phẩm cơ sở chế biến nước ép rau quả đóng hộp

images1155181_nuoc_ep

Đời sống hiện đại, gấp gáp làm quỹ thời gian của con người ngày càng thêm eo hẹp. Thêm vào đó, Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới với nguồn trái cây dồi dào quanh năm đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành chế biến nước ép rau quả ra đời và dần trở thành thức uống khá …

Xem tiếp
Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương
Hotline: 0918 828 875