Bộ Nông Nghiệp cấp

Vê sinh an toàn thực phẩm cơ sơ sản xuất kinh doanh tàu hũ

a1

Tàu hũ thuộc dòng thực phẩm bổ dưỡng lành mạnh và lại rất thơm ngon. Do trong thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng nên tàu hũ là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật sinh sống và phát triển. Do đó, để cam kết chất lượng cũng như tạo niềm tin đối với người tiêu dùng thì các nhà sản …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm kho chứa hàng

ke-hoach-bao-ve-moi-truong-kho-chua-hang

Mỗi công ty, phân xưởng sản xuất đều có kho chứa hàng. Tuy chỉ là nơi chứa nhưng kho chứa hàng là nơi tìm ẩn nguồn dịch bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Do vậy, đảm bảo tiêu chuẩn kho chứa hàng là một trong những việc làm cần thiết và rất quan trọng, ngoài việc …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh Muối

download (2)

Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh muối là phải bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm theo hướng dẫn tại Thông tư số 15/2012/TT-BYT ban hành ngày 12 tháng 09 năm 2012. Việc đáp ứng được những yêu cầu trên sẽ góp phần giúp doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở chế biến kinh doanh nông sản

130519-nong-san

Để thành công trong việc kinh doanh ngành hàng thực phẩm nói chung cũng như ngành nông sản nói riêng thì việc đầu tiên mà chủ doanh nghiệp cần phải thực hiện đó là xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Đây là một trong những thủ tục cần …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh thực phẩm hữu cơ (Organics)

download (2)

Lâu nay, khi nói đến thực phẩm Organic, nhiều người nghĩ ngay đến rau, củ, quả tươi sống. Nhưng hiện nay, nhiều mặt hàng đóng gói như gia vị, thực phẩm khô (ngũ cốc, bánh mỳ, các loại hạt…), thức uống (sữa, trà, cà phê, ca cao…), thực phẩm bổ sung (mật ong, thực phẩm chức năng…) cũng “hữu cơ” …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch

Nhìn-bề-ngoài-các-thực-phẩm-này-có-vẻ-sạch-nhưng-thực-tế-lại-nhiễm-độc-vượt-quá-quy-định-cho-phép

Đối với tâm lý chung của người Việt, sự tin tưởng được thể hiện trước mắt là trên giấy tờ. Do đó, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là một trong những bằng chứng quan trọng để tạo được cảm giác an toàn và tin tưởng của khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất hạt tiêu

loi-ich-va-tac-dung-phu-cua-hat-tieu-den

Hạt tiêu từ xa xưa đã trở thành gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn ngon hằng ngày của người dân Việt Nam. Ngày nay, hạt tiêu còn được chế biến ra làm nhiều loại như: Tiêu muối, tiêu xanh, tiêu xanh khử nước, tiêu đỏ, tiêu xay đóng gói sẵn… Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất hạt điều

download (2)

Hạt điều (Kaaju) là một trong những hạt được trồng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, không chỉ “mê hoặc” rất nhiều người bởi hương vị thơm ngon, mà nó còn có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Một trong những điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở sản …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất ca cao

ca-cao

Tính chất vật lý và hóa học của hạt ca cao và các sản phẩm từ ca cao rất phức tạp. Chúng thay đổi tùy theo phẩm chất của hạt và phụ thuộc nhiều vào quá trình chế biến. Chính vì thế, để loại bỏ nguy cơ gây ô nhiễm, các đơn vị sản xuất sản phẩm phải tuân thủ …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thưc phẩm cơ sở kinh doanh rau, củ, quả nhập khẩu

hoa-qua-nhap-ngoai_HDKG

Xin Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh rau, củ, quả nhập khẩu là một trong những thủ tục cần thiết và quan trọng mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua nhằm chấp hành tốt quy định của Nhà nước cũng như góp phần nâng cao uy tín cho cơ sở kinh …

Xem tiếp
Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương
Hotline: 0918 828 875