Home / Kiến Thức / Kiến thức ATTP cho nhà sản xuất

Kiến thức ATTP cho nhà sản xuất

Doanh nghiệp nghành thủy sản bị văn bản làm khó

1_982767

Trả lời câu hỏi “Văn bản pháp luật nào gây vướng mắc, bức xúc nhất cho doanh nghiệp”, các doanh nghiệp thủy sản điều cho hay đó chính là Nghị định 38/2012/ND-CP hướng dẫn một số điều của Luật An toàn thực phẩm gây cho doanh nghiệp không ít khó khăn do cách hiểu và diễn giải sai. Theo Hiệp …

Xem tiếp

Cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà máy chế biến sữa

img-10-5-2017

Hiện nay, các sản phẩm sữa tươi và sữa bột ngày càng nhiều và đa dạng đồng thời nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, dữ báo sẽ còn tiếp tục tăng lên. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu tiều dùng trong nước, các nhà máy chế biến sữa và các chế phẩm từ sữa xuất …

Xem tiếp

Xử phạt cơ sở kinh doanh làm 210 em học sinh ngộ độc phải nhập viện

21_03 xu phat ATTP (1)

Ngày 14/3, thông tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính hộ kinh doanh Đinh Thụy Lan Phương (phường 2, TP Vĩnh Long) và buộc khắc phục hậu quả ngộ độc với số tiền gần 65 triệu đồng. Theo cơ quan chức năng, …

Xem tiếp

Kiểm soát tồn dư hóa chất kháng sinh trong tôm

resize-of-tomchuaquacb-1485240982183

Theo kế hoạch kiểm soát tồn dư hóa chất kháng sinh trong tôm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), đến hết năm 2018, cơ bản chấm dứt tình trạng sử dụng chất cấm, lạm dụng hóa chất, kháng sinh, thuốc thú y trong sản xuất kinh doanh tôm. Cụ thể, mấy năm gần đây, vì lợi …

Xem tiếp
Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
Hotline: 0918 828 875