Home / Kiến Thức / Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy

Đảm bảo an toàn PCCC đối với các nhà xưởng, kho hàng

26

Trong 6 tháng đầu năm nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra 22 vụ cháy tại các nhà xưởng, kho hàng. Gần đây nhất đã xảy ra vụ cháy tại nhà xưởng kết hợp văn phòng, kho chứa hàng của Công ty cổ phần AUSTNAM số 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội gây thiệt hại …

Xem tiếp

Quy định phòng chống cháy nổ đối với cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm

fireprevention

Hiện nay, phòng chống cháy nổ đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong xã hội đặc biệt là tại các cơ sở sản xuất chế thực phẩm. Mỗi vụ hỏa hoạn xảy ra không chỉ gây tổn thất về người mà còn gây thiệt hại về tài sản của nhà nước, doanh nghiệp và của tư nhân, ảnh …

Xem tiếp

Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy CO2 và bình bột chữa cháy

huong-dan-su-dung-binh-chua-chay-co2

Hiện tượng cháy nổ là một trong những sự cố không thể lường trước và có thể gây hậu quả nghiêm trọng tới người và tài sản. Do vậy trang bị bình cứu hỏa cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ quan,… là việc làm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên tùy thuộc vào tính chất của từng …

Xem tiếp

Phòng chống cháy nổ cho nhà hàng

httpwww-fireline-comwp-contentuploads201505systems-and-extinguishers-400x291

Cũng giống như các ngành nghề kinh doanh khác, ngoài góc độ lợi nhuận, kinh doanh nhà hàng cũng luôn ẩn chứa những rủi ro trong đó nguy cơ cháy nổ là vấn đề mà mọi nhà hàng đều phải đối mặt. Sự hiện diện của các thiết bị nấu ăn và dầu mỡ là khả năng có thể gây nguy hiểm cho …

Xem tiếp

Làm thế nào để phòng chống cháy nổ cho kho chứa hàng?

ogden-warehouse-fire-city-of-ogden-41

Nhà kho là khu vực đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện nhiệm vụ lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Bất cứ lúc nào tại nhà kho, ngọn lửa lúc nào cũng có nguy cơ bùng phát và gây ra hậu quả nghiêm trọng, có khả năng đóng cửa các nhà kho hoặc …

Xem tiếp

Phương Pháp Phòng Chống Cháy Nổ Cho Nhà Hàng

Phương Pháp Phòng Chống Cháy Nổ Cho Nhà Hàng

Bếp ăn công nghiệp là nơi rất nguy hiểm, đặc biệt nếu như nhân viên của bạn không tuân thủ đúng quy trình an toàn thích hợp. Thông thường các vết thương do dao, kéo gây ra được xem là những mối quan tâm phổ biến nhất, tuy nhiên hỏa hoạn mới chính là mối nguy tiềm ẩn đại diện cho trách nhiệm …

Xem tiếp
Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương