Bộ Y Tế

Một số điều đáng chú ý của Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Một số điều đáng chú ý của Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Thông tư liên tịch này chủ yếu tập trung vào 3 vấn đề chính đó là: phân công trách nhiệm quản lý nhà nước về ATTP; phối hợp trong thanh tra, kiểm tra về ATTP và xác nhận kiến thức về ATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh các nhóm ngành hàng thuộc thẩm quyền quản lý …

Xem tiếp

Bộ Y tế lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm an toàn thực phẩm

fsf

 Trước tình hình vi phạm an toàn thực phẩm đang ngày càng nóng và được xã hội đặc biệt quan tâm, khi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân, Bộ Y tế đã chính thức thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm an toàn thực phẩm (ATTP). Đây là thông tin được TS. Nguyễn Thanh Phong, …

Xem tiếp

Quyết Định Số 216/2014/QĐ-ATTP

3-NghịDinh

Quyết định về việc ban hành tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phấm; Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phấm cho chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất thực phẩm, kinh doanh thực phấm bao gói sẵn có yêu cầu điều kiện bảo quản đặc biệt thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế và đáp án trả lời

Xem tiếp

Quyết Định Số 4282/2004/QĐ-BYT

3-NghịDinh

Quy định điều kiện bảo đảm vệ sinh, an toàn đối với cơ sở sản xuất, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Xem tiếp

Thông Tư Số 15/2012/TT-BYT

thong-tu-195-2015-tt-btc-huong-dan-thue-tieu-thu-dac-biet

Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Xem tiếp

Thông Tư Số 16/2012/TT-BYT

thong-tu-195-2015-tt-btc-huong-dan-thue-tieu-thu-dac-biet

Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của bộ y tế

Xem tiếp

Thông Tư Số 26/2012/TT-BYT

thong-tu-195-2015-tt-btc-huong-dan-thue-tieu-thu-dac-biet

Quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế

Xem tiếp

Thông Tư Số 27/2012/TT-BYT

thong-tu-195-2015-tt-btc-huong-dan-thue-tieu-thu-dac-biet

Thông tư hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm

Xem tiếp

Thông Tư Số 30/2012/TT-BYT

thong-tu-195-2015-tt-btc-huong-dan-thue-tieu-thu-dac-biet

Thông tư quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

Xem tiếp

Thông Tư Số 47/2014/TT-BYT

thong-tu-195-2015-tt-btc-huong-dan-thue-tieu-thu-dac-biet

Thông tư hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Xem tiếp
Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương
Hotline: 0918 828 875