Home / Các Giấy Phép Ngành Thực Phẩm / Nghiên cứu chuyển giao công nghệ thực phẩm

Nghiên cứu chuyển giao công nghệ thực phẩm

Sản phẩm mới là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển và tồn tại của công ty. Do liên tục phải đối mặt với thị trường cạnh tranh gay gắt, với nhu cầu thường xuyên thay đổi của khách hàng và với những tiến bộ trong công nghệ, nên một công ty muốn tồn tại lâu dài thì cần phải có chiến lược tung ra sản phẩm mới cũng như cải tiến những sản phẩm hiện có để ổn định doanh thu. Tuy nhiên, phát triển sản phẩm mới là một thử thách đối với từng doanh nghiệp bởi nguy cơ rủi ro khá cao và không phải sản phẩm nào cũng có khả năng bám trụ được.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp thực phẩm, Công ty FOSI đã và đang triển khai chương trình tư vấn nghiên cứu chuyển giao công nghệ thực phẩm trọn gói kết hợp với các phương pháp phân tích và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, dinh dưỡng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp yên tâm đầu tư sản xuất để đưa sản phẩm mới ra thị trường.

dieu-kien-duoc-cap-giay-chung-nhan-an-toan-ve-sinh-thuc-pham

Dịch vụ nghiên cứu chuyển giao công nghệ thực phẩm tại FOSI

Hình thức nghiên cứu và chuyển giao công nghệ 

  • Hoàn thiện sản phẩm hiện có (hình thức, chất lượng, loại bỏ các thành phần không mong muốn, thay thế nguyên liệu…)
  • Phát triển sản phẩm mới hoàn toàn

Các dạng sản phẩm FOSI nghiên cứu và chuyển giao bao gồm:

  • Công nghệ sản xuất nước giải khát: nước uống đóng chai, đóng bình, nước khoáng thiên nhiên, nước giải khát có gas, không gas, nước ép hoa quả, trà thảo mộc, sữa đậu nành, nước gạo lức, …
  • Công nghệ chế biến rau trái: Đồ hộp rau củ quả, Trái cây ngâm đường, nectar, mứt (jam), rau củ quả muối chua
  • Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa: Sữa tiệt trùng, Sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, Phô mai, Bơ, kem
  • Công nghệ chế biến dầu thực phẩm: Dầu tinh luyện, Shortening, Margarine…
  • Công nghệ sản xuất lương thực, bánh – kẹo – đường mía
  • Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao
  • Công nghệ chế biến lương thực, thực phẩm
  • Gia vị thực phẩm
  • Và các công nghệ khác theo yêu cầu

Quy trình FOSI thực hiện nghiên cứu chuyển giao công nghệ thực phẩm

  1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng để xác định mục đích nghiên cứu ( phát triển sản phẩm mới hoàn toàn, cải tiến sản phẩm hiện có, tối ưu hóa nguồn nguyên liệu, giá thành sản phẩm, thay đổi bao bì, mẫu mã…)
  2. Tiến hành khảo sát thị trường, lên ý tưởng cho việc xác định công thức, thành phần cho sản phẩm.
  3. Phòng R&D tiến hành phân tích, thảo luận nhằm đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho sản phẩm.
  4. Tiến hành bàn bạc, thảo luận với doanh nghiệp về ý tưởng sản phẩm mới, sau khi 2 bên thống nhất sẽ tiến hành tiến hành thử nghiệm, kiểm tra đo lường, thực hiện nghiên cứu đánh giá cảm quan để xác định mức độ chấp nhận của người tiêu dùng.
  5. Chuyển giao công nghệ cho khách hàng, tư vấn các vấn đề pháp lý để đưa sản phẩm ra thị trường (công bố sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ…) cũng như kế hoạch marketing giúp đạt hiệu ứng quảng cáo cho sản phẩm…

Tại sao nên chọn dịch vụ nghiên cứu chuyển giao công nghệ thực phẩm tại FOSI

  • Với đội ngũ nhân viên R&D là các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thực phẩm, các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ là giảng viên của các trường đại học danh tiếng, các kỹ sư thực phẩm giàu kinh nghiệm, FOSI cam kết cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng đa dạng thị hiếu  của các nhóm khách hàng khác nhau trên cơ sở tiết kiệm chi phí và giảm tuyệt đối tính rủi ro cho sản phẩm.
  • Phòng thí nghiệm được trang bị các trang thiết bị phân tích hiện đại như: ICP OES, Karl Fischer, Kendal, Polarimeter…. được đánh giá và công nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 (tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thử nghiệm đáp ứng yêu cầu chung về năng lực thử nghiệm và hiệu chuẩn bởi tổ chức VILAS)
  • Bên cạnh đó, FOSI còn triển khai hoạt động phân phối sản phẩm lớn mạnh, nhờ đó mà công ty có thể hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng của người tiêu dùng, mạnh dạn đưa ra các ý tưởng mới cho sản phẩm trên cơ sở bám sát nhu cầu thực tế.
  • Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho Quý doanh nghiệp FOSI còn hỗ trợ tư vấn  toàn diện về các thủ tục kinh doanh, sản xuất sản phẩm thực phẩm tại Việt Nam như: Giấy phép kinh doanh, giấy phép lưu hành sản phẩm, xác nhận quyền sở hữu trí tuệ, thủ tục quảng cáo, xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện (ISO/HACCP),…

Đến với FOSI khách hàng sẽ được tư vấn tổng thể về ý tưởng nghiên cứu sản phẩm mới, quy trình cải tiến sản phẩm hiện có, tư vấn xây dựng thương hiệu, hệ thống phân phối cũng như các kế hoạch marketing kết hợp để tung sản phẩm mới ra thị trường…Vui lòng liên hệ: 0985 661 626 (Ms Hạnh)  để biết thêm chi tiết.

FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI

Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0909 898 763

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP:0988 305 008

Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Nghiên cứu chuyển giao công nghệ thực phẩm
2 (40%) 1 vote

Tin mới

dknh

Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu- bảo hộ thương hiệu

Ở một góc độ nào đó, người ta có thể coi nhãn hiệu cũng là …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương
Hotline: 0909 898 763