Home / Video / Nguyên tắc của HACCP

Nguyên tắc của HACCP

HACCP có 7 nguyên tắc:
* Nhận diện mối nguy;
* Xác định điểm kiểm soát tới hạn (CCP – Critical Control Points);
* Xác định giới hạn tới hạn cho mỗi CCP;
* Thiết lập thủ tục giám sát CCP;
* Thiết lập kế hoạch hành động khắc phục khi giới hạn tới hạn bị phá vỡ;
* Xây dựng thủ tục thẩm tra hệ thống HACCP;
* Thiết lập thủ tục lưu trữ hồ sơ HACCP.

Nguyên tắc của HACCP
4 (80%) 1 vote

Tin mới

phat-hien-2-co-so-su-dung-thach-cao-trong-san-xuat-dau-phu9

Phát hiện 2 cơ sở sử dụng thạch cao trong sản xuất đậu phụ

– Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát hiện 2 cơ sở sản xuất đậu với …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương