Home / Video / Nguyên tắc của HACCP

Nguyên tắc của HACCP

HACCP có 7 nguyên tắc:
* Nhận diện mối nguy;
* Xác định điểm kiểm soát tới hạn (CCP – Critical Control Points);
* Xác định giới hạn tới hạn cho mỗi CCP;
* Thiết lập thủ tục giám sát CCP;
* Thiết lập kế hoạch hành động khắc phục khi giới hạn tới hạn bị phá vỡ;
* Xây dựng thủ tục thẩm tra hệ thống HACCP;
* Thiết lập thủ tục lưu trữ hồ sơ HACCP.

Nguyên tắc của HACCP
4 (80%) 1 vote

Tin mới

1_91229

Phát hiện và triệt phá cơ sở lo sản xuất Vitamin giả dành cho trẻ em

Cơ sở chế biến thuốc vitamin giả dành cho trẻ em ghi xuất xứ Mỹ …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
Hotline: 0918 828 875