Home / Video / Nguyên tắc của HACCP

Nguyên tắc của HACCP

HACCP có 7 nguyên tắc:
* Nhận diện mối nguy;
* Xác định điểm kiểm soát tới hạn (CCP – Critical Control Points);
* Xác định giới hạn tới hạn cho mỗi CCP;
* Thiết lập thủ tục giám sát CCP;
* Thiết lập kế hoạch hành động khắc phục khi giới hạn tới hạn bị phá vỡ;
* Xây dựng thủ tục thẩm tra hệ thống HACCP;
* Thiết lập thủ tục lưu trữ hồ sơ HACCP.

Nguyên tắc của HACCP
4 (80%) 1 vote

Tin mới

8_39626

Quy trình chế biến hành khô từ khoai tây thối

Công nghệ chế biến hành khô tại một sở sản xuất ở hành khô không …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương
Hotline: 0909 898 763