Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm / Bộ Nông Nghiệp cấp / Vê sinh an toàn thực phẩm cơ sơ sản xuất kinh doanh tàu hũ

Vê sinh an toàn thực phẩm cơ sơ sản xuất kinh doanh tàu hũ

Tàu hũ thuộc dòng thực phẩm bổ dưỡng lành mạnh và lại rất thơm ngon. Do trong thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng nên tàu hũ là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật sinh sống và phát triển. Do đó, để cam kết chất lượng cũng như tạo niềm tin đối với người tiêu dùng thì các nhà sản xuất, kinh doanh tàu hũ phải chứng minh được cơ sở của mình đáp ứng được các tiêu chuẩn để sản xuất ra sản phẩm an toàn và hợp vệ sinh hay nói cách khác là phải xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

cong_dung_tuyet_voi_tu_tau_hu_3
Đậu hũ được chế biến từ đậu nành. Sau khi đậu nành tươi được ép lấy nước, phần sữa đậu nành này được làm cho đông tụ, rồi ép vào khuôn thành đậu hũ

Căn cứ vào:

Điều kiện cấp giấy phép ATTP cho cơ sở sản xuất kinh doanh tàu hũ

Chuẩn bị cơ sở

Để đủ điều kiện được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh tàu hũ cần phải đáp ứng các điều kiện quy định tại Thông tư số 15/2012/TT-BYT-Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ban hành  ngày 12 tháng 09 năm 2012.

Xây dựng hồ sơ xin cấp phép ATTP cho cơ sở sản xuất kinh doanh tàu hũ

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, doanh nghiệp tiến hành xây dựng hồ sơ và nộp lên cơ quan có thẩm quyền. Hồ sở xin cấp phép ATTP cho cơ sở sản xuất kinh doanh tàu hũ bao gồm những giấy tờ sau:

Click xem tại đây

Khó khăn của doanh nghiệp

  • Chưa xác định được Cơ quan nào chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm của doanh nghiệp mình
  • Một số doanh nghiệp áp dụng nguyên tài liệu của các đơn vị tương tự dẫn tới sự cồng kềnh trong hệ thống quản lý và khó thực áp dụng.
  • Việc áp dụng rập khuôn, chưa linh hoạt vời điều kiện thực tế gây tốn kém nhiều chi phí và mất nhiều thời gian sửa chữa.
  • Khi đoàn thẩm định đánh giá không đạt thì phải sửa đi sửa lại dẫn đến bế tắc không tìm ra hướng giải quyết gây ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất sản phẩm.
  • Khó khăn trong việc xây dựng, hoàn thiện hồ sơ đăng ký theo đúng quy định

Chương trình tư vấn Giấy phép ATTP tại FOSI

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn Giấy chứng nhận ATTP cho rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất thực phẩm tại Việt Nam, FOSI đã xây dựng quy trình tư vấn hiệu quả trong việc hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục cơ sở đúng ngay từ lần thẩm định đầu tiên, linh hoạt xử lý và bám sát điều kiện thực tế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhanh chóng nhận được giấy chứng nhận ATTP để yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ghi ngành nghề chế biến thực phẩm (sao y 02 bản)
  • Thẻ tập huấn và thẻ khám sức khỏe của chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên. Nếu chưa có thẻ hoặc hết hạn FOSI sẽ tổ chức lớp tập huấn và cấp thẻ.

Từ hồ sơ doanh nghiệp cung cấp, FOSI sẽ xây dựng bộ hồ sơ xin Giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh tàu hũ đầy đủ, tiến hành nộp hồ sơ – ra giấy phép cho doanh nghiệp.

Thời gian có giấy chứng nhận

Từ 15 – 35 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ (nhiều trường hợp có thể sớm hơn)

Để được hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục cơ sở nhanh và hiệu quả, đủ điều kiện xin Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh tàu hũ, Quý doanh nghiệp hãy gọi ngay cho chúng tôi: Mr Mạnh: 0981 828 875 - info@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: 0909 228 783 - lienhe@fosi.vn đễ được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất.

FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI

Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP:0988 305 008

Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Vê sinh an toàn thực phẩm cơ sơ sản xuất kinh doanh tàu hũ
4.75 (95%) 4 votes

Tin mới

download (2)

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh thực phẩm hữu cơ (Organics)

Lâu nay, khi nói đến thực phẩm Organic, nhiều người nghĩ ngay đến rau, củ, …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
Hotline: 0918 828 875