Home / Video / Xây dựng vi phạm SSOP về vệ sinh cá nhân

Xây dựng vi phạm SSOP về vệ sinh cá nhân

Có ba lĩnh vực quan trọng cần phải lưu ý khi thiết lập chính sách vệ sinh cá nhân để tránh nhiễm bẩn sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất và chế biến đó là quần áo bảo vệ bên ngoài, giày dép và vệ sinh bàn tay.

FOSI

Đánh giá bài viết

Tin mới

8_39626

Quy trình chế biến hành khô từ khoai tây thối

Công nghệ chế biến hành khô tại một sở sản xuất ở hành khô không …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương
Hotline: 0918 828 875