Home / Tin Tức / Bán chà bông “chui” suốt 3 tháng mới bị tóm

Bán chà bông “chui” suốt 3 tháng mới bị tóm

Ngày 25-3, Đoàn Liên ngành huyện Bình Chánh, TP HCM phát hiện tại ngôi nhà không số thuộc ấp 3A, xã Vĩnh Lộc A đang tổ chức chế biến chà bông từ thịt gà không rõ nguồn gốc.

 
Bán chà bông "chui" suốt 3 tháng mới bị tóm
Bên trong cơ sở sản xuất chà bông không phép.

Chủ cơ sở là ông Lê Văn Tuyển (ngụ tỉnh Hưng Yên) cho biết đã làm chà bông tại đây từ 3 tháng qua, mỗi ngày sử dụng khoảng 400 kg thịt gà tươi (không có giấy chứng nhận kiểm dịch) và cho ra thành phẩm 110 kg chà bông nhưng không đăng ký kinh doanh.

Cơ sở sử dụng 4 lao động chưa qua tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, chưa khám sức khỏe theo quy định.

Ông Tuyển đã xin tự nguyện tiêu hủy 20 kg thịt gà nguyên liệu đã sơ chế, riêng 160 kg chà bông thành phẩm được niêm phong, lấy mẫu xét nghiệm để lấy cơ sở xử lý tiếp theo.

Theo Báo Người Lao Động

Đánh giá bài viết

Tin mới

Từ phản ánh của Báo NTD, cơ quan chức năng TP.HCM vào cuộc xử lý các nhà hàng “bẩn”

(NTD) – Ban Quản lý An toàn Thực phẩm (ATTP) TP.HCM vừa có văn bản …

Hotline: 0918 828 875