Home / Tin Tức / Bắt hơn 2 tấn mỡ bẩn tuồn vào thủ đô tiêu thụ dịp Tết

Bắt hơn 2 tấn mỡ bẩn tuồn vào thủ đô tiêu thụ dịp Tết

Tổng trọng lượng số mỡ “bẩn” bị đội CSGT số 14 bắt ước chừng hơn 2 tấn, đã chuyển sang màu lạ, bốc mùi khó chịu, ruồi nhặng vây kín.

Vào khoảng 15h chiều nay 3/2, tổ công tác của Đội CSGT số 14 do Trung tá Phạm Văn Tuyến-Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội làm nhiệm vụ trên tuyến đường Tam Trinh, Pháp Vân phát hiện chiếc xe tải mang BKS 20L-6500 đang lưu thông trên đường Tam Trinh hướng về khu vực trung tâm nội thành có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính và phát hiện trong thùng xe tải có hàng chục bao tải. Khi mở ra, bên trong những bao tải này chứa mỡ động vật. Tổng trọng lượng số mỡ “bẩn” trên ước chừng hơn 2 tấn.

Hình ảnh Bắt hơn 2 tấn mỡ bẩn tuồn vào thủ đô tiêu thụ dịp Tết số 1
Trung tá Phạm Văn Tuyến-Đội phó Đội CSGT số 14 chỉ huy tổ công tác bắt giữ xe vi phạm.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe là Nguyễn Văn Trường (SN 1986) ở TP Bắc Ninh đã không xuất trình được bất cứ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm của số hàng trên.

Nguyễn Văn Trường tường trình nhận chở số hàng trên cho chủ hàng từ Bắc Ninh ra Hà Nội để tiêu thụ vào trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Ngay sau khi nhận được tin báo của CSGT, Đội CSMT CAQ Hoàng Mai, Trạm thú y quận Hoàng Mai cũng có mặt để lập biên bản xử lý.

Tại hiện trường, nhiều trong số các bao tải trên đã chuyển sang màu lạ, bốc mùi khó chịu, ruồi nhặng vây kín.

Thuận Phong

Tin mới

Xử phạt hơn 55 triệu đồng đối với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Cường Anh Authentic

(NTD) – Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã ban hành quyết …

error: Content is protected !!
Hotline: 0918 828 875