Home / Luật An Toàn Thực Phẩm / Bộ Y Tế / Bộ Y tế lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm an toàn thực phẩm

Bộ Y tế lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm an toàn thực phẩm

 Trước tình hình vi phạm an toàn thực phẩm đang ngày càng nóng và được xã hội đặc biệt quan tâm, khi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân, Bộ Y tế đã chính thức thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm an toàn thực phẩm (ATTP). Đây là thông tin được TS. Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết vào chiều 8-9.
Theo đó, mọi cá nhân và đơn vị khi phát hiện nguy cơ gây mất ATTP có thể gọi điện đến đường dây nóng qua số điện thoại: 04.32321556 hoặc địa chỉ email: [email protected] để phản ánh. Đơn vị này sẽ có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý thông tin, giao các đơn vị chức năng kiểm tra, xử lý thông tin mà người dân phản ánh. Cục ATTP cũng hi vọng sẽ có sự đồng hành của người dân trong việc giám sát, phát hiện, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Trước đó, UBND TP. Hà Nội cũng công bố các số điện thoại đường dây nóng, để tiếp nhận thông tin phản ánh từ người dân về các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hà Nội. Đó là các số điện thoại 1900585826 của Sở Công Thương, số 043 3800115 của Sở NN&PTNT và số 043 998 5765 của Sở Y tế Hà Nội.
VFA

Tin mới

Hồ sơ xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm ở TP.HCM

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đã không còn là khái niệm xa …

Hotline: 0918 828 875