Home / Kiểm Nghiệm Sản Phẩm / Hướng dẫn lên chỉ tiêu kiểm nghiệm bia

Hướng dẫn lên chỉ tiêu kiểm nghiệm bia

Để tạo điều kiện thuận lợi cho cơ sở, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bia trên thị trường Việt Nam hôm nay Fosi sẽ hướng dẫn lên chỉ tiêu kiểm nghiệm bia nhanh chóng chính xác.

Theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải hoàn thành đầy đủ mọi thủ tục trước khi kinh doanh trên thị trường nếu không sẽ bị xử phạt hành chính rất nặng.

Hướng dẫn lên chỉ tiêu kiểm nghiệm bia
Hướng dẫn lên chỉ tiêu kiểm nghiệm bia

 Các chỉ tiêu kiểm nghiệm bia

1 Cảm quan

  • Màu sắc: vàng rơm tươi đến vàng sẫm
  • Độ thuần khiết: không có tạp chất lạ, sạn, đá
  • Độ nhiễm nấm mốc: không được có
  • Vị: Ngọt nhẹ
  • Mùi: Thơm đặc trưng

2 Hóa lý

  • Hàm lượng nước
  • Năng lượng
  • Calo
  • Ethanol
  • Methanol
  • Hàm lượng acid tổng
  • Hàm lượng ester
  • Hàm lượng aldehyd
  • Hàm lượng rượu bậc cao
  • Hàm lượng chất khô
  • Hàm lượng các chất dễ bay hơi có chứa nito
  • Hàm lượng furfural
  • Hàm lượng deacetyl

3 Vi sinh

  • Tổng số vi sinh vật hiếu khí
  • Escherichia coli
  • Clostridium perfringens
  • Streptococci feacal
  • Tổng bào tử nấm men – mốc
  • Coliforms

4 Hàm lượng kim loại nặng

5 Hàm lượng hóa chất không mong muốn

Dựa vào những chỉ tiêu trên tùy thuộc vào thành phần và mục đích sử dụng của sản phẩm các cơ sở, doanh nghiệp hãy soạn chỉ tiêu kiểm nghiệm bia sao cho hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mô hình tư vấn kiểm nghiệm bia

Trong quá trình kiểm nghiệm bia sẽ có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp chưa biết nên làm như thế nào nên Fosi chia sẻ đến các bạn mô hình tư vấn của chúng tôi dưới sự đảm nhiệm của nhiều Chuyên gia An toàn thực phẩm đảm bảo sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho cơ sở, doanh nghiệp.

  • Tư vấn, lên chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp với sản phẩm và đúng theo quy định.
  • Lấy mẫu và tiến hành gửi mẫu kiểm nghiệm.
  • Theo dõi tiến độ, đối chiếu kết quả với quy định hiện hành
  • Bàn giao kết quả gốc cho khách hàng
  • Tư vấn quy trình và thủ tục tự công bố nếu khách hàng có nhu cầu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline Mr Hải: 0909 898 783 - [email protected] hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - [email protected] để được các chuyên gia an toàn thực phẩm hỗ trợ.



Chúng tôi cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI

Địa Chỉ: 470 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0988 305 008

Email: [email protected]

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Hotline: 0918 828 875