Home / Tin Tức / Đà Nẵng: Bắt quả tang cơ sở chế biến mỡ bẩn

Đà Nẵng: Bắt quả tang cơ sở chế biến mỡ bẩn

Một cơ sở sản xuất mở bẩn tại Đà Nẵng đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang khi đang tiến hành chế biến mỡ không đảm bảo vệ sinh.

Thông tin trên Dân Trí cho biết, sáng ngày 14/12, Phòng cảnh sát môi trường (Công an Đà Nẵng) đã phối hợp với Chi cục thú y Đà Nẵng, phát hiện và bắt quả tang một cơ sở chế biến mỡ heo bẩn tại phường Hòa Minh (Q.Liên Chiểu).

Hình ảnh Đà Nẵng: Bắt quả tang cơ sở chế biến mỡ bẩn số 1

Lực lượng chức năng bắt quả tang một cơ sở chế biến mỡ bẩn. Ảnh: Tuổi Trẻ

Chủ cơ sở là bà Mai Thị Kim Anh (1978, Hòa Minh, Liên Chiểu).

Tại thời điểm bắt quả tang, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 170kg mỡ đã được chế biến thành phẩm. 170kg mỡ chưa thành phẩm để dưới đất và 60 bao mỡ đã được chế biến thành mỡ nước.

Cơ sở này không xuất trình được giấy phép kinh doanh chế biến động vật và cũng không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hình ảnh Đà Nẵng: Bắt quả tang cơ sở chế biến mỡ bẩn số 3

Xẻng được dùng để hớt mỡ bẩn. Ảnh: Tuổi Trẻ

Tuổi Trẻ thông tin cho biết, đại diện cơ sở cho biết những loại thịt bèo nhèo được đóng thùng đưa vào TPHCM để nuôi cá.

Còn mỡ được thành phẩm sẽ được bán cho thị trường ở Huế. Tuy nhiên, quan sát trên nóc thùng thì ghi địa chỉ chợ ở Đà Nẵng.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và yêu cầu chủ cơ sở tạm ngừng hoạt động để phục vụ công tác điều tra.

Minh Di (tổng hợp)

Đánh giá bài viết

Tin mới

Từ phản ánh của Báo NTD, cơ quan chức năng TP.HCM vào cuộc xử lý các nhà hàng “bẩn”

(NTD) – Ban Quản lý An toàn Thực phẩm (ATTP) TP.HCM vừa có văn bản …

Hotline: 0918 828 875