Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm / Bộ Công Thương cấp / Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô

Muối ớt sấy Tây Ninh là một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay, đây là gia vị rất được yêu thích, sản phẩm có vị mặn, cay kích thích vị giác ăn ngon hơn. Muối ớt sấy thường ăn chung với các trái cây tươi hoặc hỗ trợ trong chế biến các món hải sản. Tuy nhiên, được biết hiện nay quy trình chế biến muối ớt sấy khô tại nhiều Cơ sở sản xuất rất bẩn, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy, một trong những điều kiện bắt buộc để sản phẩm muối ớt sấy tiêu thụ trên thị trường đúng quy định pháp luật chính là Cơ sở sản xuất muối ớt sấy phải có Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Căn cứ pháp lý:

Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12;

Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định một số điều Luật ATTP;

Hồ sơ đăng ký Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP;
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (giấy phép kinh doanh) có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (Bản sao có xác nhận của chủ cơ sở);
  • Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sở;
  • Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng khu vực xung quanh;
  • Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm (hoặc quy trình bảo quản, phân phối);
  • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở;
  • Phiếu kiểm nghiệm các sản phẩm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định;
  • Giấy xác nhận kiến thức An toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
  • Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp giấy tờ sau:

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất.
  • Phiếu kiểm nghiệm các sản phẩm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định.(Nếu chưa có FOSI sẽ hướng dẫn)
  • Thẻ tập huấn và thẻ khám sức khỏe của chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên.
  • Hóa đơn mua nguyên liệu, điện, nước.

Quy trình xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô

  • Tiếp nhận tài liệu, thông tin và nhu cầu của khách hàng: Giấy phép kinh doanh, ngành nghề, địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất…
  • Tư vấn miễn phí và toàn diện các vấn đề pháp lý, các điều kiện đảm bảo An toàn thực phẩm và quy trình xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP.
  • Khảo sát cơ sở, tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất: Sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thống gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi…
  • Cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khoẻ nhân viên…
  • Sắp xếp lớp học tập huấn kiến thức ATTP và cấp chứng chỉ và Tư vấn, hướng dẫn việc khám sức khỏe (khi doanh nghiệp chưa có).
  • Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP tại cơ quan quản lý, đóng phí tại cơ quan quản lý.
  • Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng người quản lý ATTP của Công ty.
  • Ra giấy và nhận giấy chứng nhận ATTP gửi cho khách hàng.

Thời gian có Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô

30 – 45 ngày làm việc. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối ớt sấy khô có hiệu lực 03 năm.

Để được tư vấn miễn phí về cấp Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm Cơ sở sản xuất muối sấy khô hãy gọi ngay cho chúng tôi:  Mr Mạnh: 0981 828 875 - [email protected] hoặc Ms Nguyệt: 0909 228 783 - [email protected]  

 



Chúng tôi cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI

Địa Chỉ: 470 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Hotline ATTP: 0918 828 875

Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875


Điện thoại: (028) 6682 7330 - (028) 6682 7350

Hotline CBSP: 0988 305 008

Email: [email protected]

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Tin mới

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh kem

Dạo gần đây trên một số báo đài đăng tải thông tin phản ánh tình …

Hotline: 0918 828 875