Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (page 3)

Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất hạt tiêu

Hạt tiêu từ xa xưa đã trở thành gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn ngon hằng ngày của người dân Việt Nam. Ngày nay, hạt tiêu còn được chế biến ra làm nhiều loại như: Tiêu muối, tiêu xanh, tiêu xanh khử nước, tiêu đỏ, tiêu xay đóng gói sẵn… Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất hạt điều

Hạt điều (Kaaju) là một trong những hạt được trồng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, không chỉ “mê hoặc” rất nhiều người bởi hương vị thơm ngon, mà nó còn có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Một trong những điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở sản …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cửa hàng bán thức ăn chín

Những thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhiều chất đạm như thịt, cá trứng, sữa… nếu không được bảo quản và đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến thì rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Trong quá trình sinh sôi, vi khuẩn sẽ tạo ra các độc tố trong thức ăn chế biến sẵn. Những độc tố này không …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất ca cao

Tính chất vật lý và hóa học của hạt ca cao và các sản phẩm từ ca cao rất phức tạp. Chúng thay đổi tùy theo phẩm chất của hạt và phụ thuộc nhiều vào quá trình chế biến. Chính vì thế, để loại bỏ nguy cơ gây ô nhiễm, các đơn vị sản xuất sản phẩm phải tuân thủ …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thưc phẩm cơ sở kinh doanh rau, củ, quả nhập khẩu

Xin Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh rau, củ, quả nhập khẩu là một trong những thủ tục cần thiết và quan trọng mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua nhằm chấp hành tốt quy định của Nhà nước cũng như góp phần nâng cao uy tín cho cơ sở kinh …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn

Trong đời sống gấp gáp và hiện đại như ngày nay thì việc ăn uống tại các quán ăn đã trở nên rất đỗi quen thuộc đối với nhiều người, nhất là người dân thành thị. Tuy nhiên, dạo gần đây không ít các vụ ngộ độc thực phẩm liên tiếp xảy ta khiến cho nhiều người càng thêm lo lắng …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho suất ăn công nghiệp

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay, nhất là trong các bếp ăn tập thể phục vụ nhiều người ăn cùng một lúc điển hình như suất ăn công nghiệp. Để được phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực này thì các chủ doanh nghiệp phải tiến hành …

Xem tiếp

An toàn thực phẩm cho kinh doanh nhà hàng

“Nhà hàng là loại hình kinh doanh các sản phẩm ăn uống nhằm thu hút lợi nhuận, phục vụ nhiều đối tượng và nhu cầu của khách hàng với nhiều loại hình khác nhau” Trước và ngay cả sau khi mở nhà hàng, quán ăn vấn đề hoàn thiện các thủ tục giấy tờ luôn làm bạn phải đau đầu …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm là phần tiếp xúc trực tiếp và có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thực phẩm. Nếu bao bì không đảm bảo an toàn, chất lượng kém hoặc chứa các chất độc hại ngấm vào trong thực phẩm thì sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của con người. Do đó, để đảm bảo an …

Xem tiếp

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm qua mạng

Giấy phép An toàn thực phẩm hay còn gọi là “Giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm” là giấy chứng nhận thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam khi đáp ứng …

Xem tiếp
Hotline: 0918 828 875