Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (page 4)

Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

An toàn thực phẩm cơ sở sản xuất cháo ăn liền

Những năm gần đây, món cháo đã được “công nghiệp hóa” dưới hình thức đóng gói tiện dụng, trở thành giải pháp kịp thời và nhanh chóng cho nhu cầu bữa ăn của không ít người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây là sản phẩm ăn liền không qua chế biến nên các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cần …

Xem tiếp

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Sơ Chế Biến Rau Củ Quả

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Sơ Chế Biến Rau Củ Quả

Rau, quả an toàn là sản phẩm rau, quả tươi được sản xuất, sơ chế, chế biến theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, VietGAP, các tiêu chuẩn GAP khác về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm hoặc phù hợp với quy trình kỹ thuật sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt.

Xem tiếp

Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh thực phẩm là các điều kiện và biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất cho đến khâu tiêu thụ. Thực phẩm có thể bị ô nhiễm tại bất kỳ điểm nào trong quá trình giết mổ hoặc thu hoạch, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển và chuẩn bị. …

Xem tiếp

Thủ tục xin Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm Bộ nông nghiệp

An toàn thực phẩm Bộ nông nghiệp cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được phân công gồm :

Xem tiếp

Thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y Tế

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được Bộ Y Tế cấp đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được phân công gồm :

Xem tiếp

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Kinh Doanh Sản Xuất Nước Giải Khát

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Kinh Doanh Sản Xuất Nước Giải Khát

Sản xuất nước giải khát là một ngành công nghiệp truyền thống với những yêu cầu rất khắt khe về điều kiện vệ sinh và các công nghệ có liên quan.

Xem tiếp

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Sản Xuất Rượu

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Sản Xuất Rượu

“Rượu” là đồ uống có cồn thực phẩm. Rượu được sản xuất từ quá trình lên men (có hoặc không chưng cất) từ tinh bột của các loại ngũ cốc, dịch đường của cây và hoa quả hoặc được pha chế từ cồn thực phẩm (Ethanol).

Xem tiếp

An toàn thực phẩm cho Cơ sở sản xuất nước đá

Tất cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đá (đá cục, đá viên, đá bào…) phải đảm bảo đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm, phải xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm ngành nghề sản xuất kinh doanh nước đá

Xem tiếp
Hotline: 0918 828 875