Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (page 4)

Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn

Trong đời sống gấp gáp và hiện đại như ngày nay thì việc ăn uống tại các quán ăn đã trở nên rất đỗi quen thuộc đối với nhiều người, nhất là người dân thành thị. Tuy nhiên, dạo gần đây không ít các vụ ngộ độc thực phẩm liên tiếp xảy ta khiến cho nhiều người càng thêm lo lắng …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho suất ăn công nghiệp

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay, nhất là trong các bếp ăn tập thể phục vụ nhiều người ăn cùng một lúc điển hình như suất ăn công nghiệp. Để được phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực này thì các chủ doanh nghiệp phải tiến hành …

Xem tiếp

An toàn thực phẩm cho kinh doanh nhà hàng

“Nhà hàng là loại hình kinh doanh các sản phẩm ăn uống nhằm thu hút lợi nhuận, phục vụ nhiều đối tượng và nhu cầu của khách hàng với nhiều loại hình khác nhau” Trước và ngay cả sau khi mở nhà hàng, quán ăn vấn đề hoàn thiện các thủ tục giấy tờ luôn làm bạn phải đau đầu …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm là phần tiếp xúc trực tiếp và có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thực phẩm. Nếu bao bì không đảm bảo an toàn, chất lượng kém hoặc chứa các chất độc hại ngấm vào trong thực phẩm thì sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của con người. Do đó, để đảm bảo an …

Xem tiếp

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm qua mạng

Giấy phép An toàn thực phẩm hay còn gọi là “Giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm” là giấy chứng nhận thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam khi đáp ứng …

Xem tiếp

An toàn thực phẩm cơ sở sản xuất cháo ăn liền

Những năm gần đây, món cháo đã được “công nghiệp hóa” dưới hình thức đóng gói tiện dụng, trở thành giải pháp kịp thời và nhanh chóng cho nhu cầu bữa ăn của không ít người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây là sản phẩm ăn liền không qua chế biến nên các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cần …

Xem tiếp

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Sơ Chế Biến Rau Củ Quả

An Toàn Thực Phẩm cho Cơ Sở Sơ Chế Biến Rau Củ Quả

Rau, quả an toàn là sản phẩm rau, quả tươi được sản xuất, sơ chế, chế biến theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, VietGAP, các tiêu chuẩn GAP khác về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm hoặc phù hợp với quy trình kỹ thuật sản xuất, sơ chế rau, quả an toàn được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt.

Xem tiếp

Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh thực phẩm là các điều kiện và biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất cho đến khâu tiêu thụ. Thực phẩm có thể bị ô nhiễm tại bất kỳ điểm nào trong quá trình giết mổ hoặc thu hoạch, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển và chuẩn bị. …

Xem tiếp

Thủ tục xin Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm Bộ nông nghiệp

An toàn thực phẩm Bộ nông nghiệp cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được phân công gồm :

Xem tiếp

Thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y Tế

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được Bộ Y Tế cấp đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được phân công gồm :

Xem tiếp
Hotline: 0918 828 875