Home / Kiến Thức / ATTP cho nhà hàng, bếp ăn tập thể, quán cafe (page 2)

ATTP cho nhà hàng, bếp ăn tập thể, quán cafe

Quy định kiểm thực ba bước và lưu mẫu thực phẩm cho bếp ăn tập thể

Bếp ăn tập thể ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết đối với người lao động, học sinh, sinh viên,… Tuy nhiên, nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ở các bếp ăn tập thể, đặc biệt là các bếp ăn tập thể ở khu công nghiệp đều có nguyên nhân xuất phát từ điều kiện an toàn …

Xem tiếp

Kinh doanh dịch vụ ăn uống – Tổng hợp đầy đủ các quy định

Kinh doanh dịch vụ ăn uống là một trong những lĩnh vực kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, sau vụ việc ông Nguyễn Văn Tấn chủ quán cà phê Xin Chào bị khởi tố hình sự vì chậm đăng ký giấy phép kinh doanh và chưa kịp bổ sung Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn …

Xem tiếp

Điều kiện để đảm bảo an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Điều kiện để đảm bảo an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Để phòng chống ngộ độc thực phẩm tại khu công nghiệp, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo, các đơn vị cung cấp suất ăn sẵn, tổ chức bếp ăn tập thể trước khi đi vào hoạt động cần thực hiện nghiêm túc đầy đủ các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm

Xem tiếp

10 nguyên tắc vàng của WHO về an toàn vệ sinh thực phẩm (cho người làm bếp)

Chọn thực phẩm an toàn. Chọn thực phẩm tươi, rau, quả ăn sống phải được ngâm và rửa kỹ bằng nước sạch. Quả nên gọt vỏ trước khi ăn. Thực phẩm đông lạnh để tan đá, rồi làm đông đá lại là kém an toàn.

Xem tiếp
Hotline: 0918 828 875