Home / Tin Tức / Tin bổ ích: Cách nhận biết thịt có chứa chất tạo nạc, bạn đã biết chưa?

Tin bổ ích: Cách nhận biết thịt có chứa chất tạo nạc, bạn đã biết chưa?

Gần đây, người tiêu dùng hết sức hoang mang về chất tạo nạc trong thịt có ảnh hưởng tới sức khỏe. Theo một số chuyên gia, Salbutamol là một trong những hoạt chất có khả năng gây ung thư nếu bị tích lũy nhiều trong cơ thể.

Nếu chúng ta ăn phải loại thịt lợn có tồn dư của chất tạo nạc, cơ thể sẽ nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, nhịp tim nhanh, thậm chí mất mạng. Làm thế nào để chọn thịt lợn an toàn?

Tin mới

Xử phạt hơn 55 triệu đồng đối với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Cường Anh Authentic

(NTD) – Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã ban hành quyết …

Hotline: 0918 828 875