Home / Trang chủ

Trang chủ

MỘT SỐ ĐIỂM MỚI AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NGHỊ ĐỊNH 15/2018/NĐ-CP

MỘT SỐ ĐIỂM MỚI AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NGHỊ ĐỊNH 15/2018/NĐ-CP

Theo nội dung Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018, Chính phủ thông qua một số thay đổi liên quan tới Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của các Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Đây được xem là cuộc cải cách nhằm mang lại hiệu quả trong công tác quản lý …

Xem tiếp

Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh thực phẩm là các điều kiện và biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất cho đến khâu tiêu thụ. Thực phẩm có thể bị ô nhiễm tại bất kỳ điểm nào trong quá trình giết mổ hoặc thu hoạch, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển và chuẩn bị. …

Xem tiếp
Hotline: 0918 828 875