Home / Video / Vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay, nhất là trong các bếp ăn tập thể phục vụ nhiều người ăn cùng một lúc điển hình như Cơ sở chế biến suất ăn sẵnCăng tin kinh doanh ăn uốngBếp ăn tập thểNhà hàng ăn uống của khách sạnNhà hàng ăn uốngCửa hàng ăn uống (quán ăn)

Đối với các bếp ăn tập thể không tuân thủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm nhà nước quy định sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định nhà nước. Theo Nghị định số 178/2013/NĐ-CP của chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính an toàn thực phẩm, mức phạt tối đa với vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm là 100 triệu đồng đối với cá nhân và 200 triệu đồng đối với tổ chức.

 

 

Đánh giá bài viết

Tin mới

Quy trình chế biến hành khô từ khoai tây thối

Công nghệ chế biến hành khô tại một sở sản xuất ở hành khô không …

Hotline: 0918 828 875