Home / Tin Tức / Xử phạt 13 cơ sở không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm ở Yên Bái

Xử phạt 13 cơ sở không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm ở Yên Bái

Trong tháng 5 năm 2017, Chi cụ Quản lý chất lượng nông sản và thủy sản tỉnh Yên Bái đã tăng cường công tác quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản.

Nhằm thực hiện cao điểm hành động về vệ sinh an toàn thực phẩm trong linh vực nông nghiệp năm 2017. Đồng thơi xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn áp dụng tiêu chuẩn GAP cơ bản trong giai đoạn 2017 – 2020.

vesinh-an-toan-thuc-pham

Qua thanh tra liên ngành trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm tại 37 cơ sở, đã phát hiện và xử lý 13 cơ sở, phạt tiền 28,5 triệu đồng, tịch thu tiêu hủy 100 lít rượu trắng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Tiến hành thanh tra chuyên ngành sáu cơ sở kinh doanh thủy sản, phát hiện và xử phạt hành chính ba cơ sở hơn 5 triệu đồng. Lỗi phạm chủ yếu là các cơ sở không thực hiện việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm, sản phẩm rau và thịt nhiễm vi sinh vật, sản phẩm quả tươi vượt ngưỡng thuốc bảo vệ thực vật Cabendazim…

Qua công tác thanh kiểm tra, đã góp phần nâng cao ý thức bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm của người dân trong các khâu từ sản xuất đến tiêu dùng trên địa bàn.

baomoi.com

Xử phạt 13 cơ sở không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm ở Yên Bái
5 (100%) 1 vote

Tin mới

Xử phạt hơn 55 triệu đồng đối với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Cường Anh Authentic

(NTD) – Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã ban hành quyết …

Hotline: 0918 828 875