Home / Đối tác / YẾN VIỆT ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU CỦA FOSI

YẾN VIỆT ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU CỦA FOSI

Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Yến Việt là công ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình nuôi chim yến tại Việt Nam. Đây là mô hình nhà chim đầu tiên với trung tâm bảo tổn chim Yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang với hơn 100 ngàn chim Yến làm tổ và sinh sống.

yen-viet

Năm 2011, Yến Việt trở thành công ty thành viên của quỹ VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF), quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam do tập đoàn quản lý tài sản và đầu tư VinaCapital quản lý.

Tháng 11/2012, Yến Việt hợp tác chiến lược với Viện Công Nghệ Sinh Học và Môi Trường, trường Đại Học Nha Trang nhằm nghiên cứu và phát triển bền vững ngành yến thiên nhiên Việt Nam, đem lại những sản phẩm chất lượng cao từ tổ yến đến với người tiêu dùng.

Tháng 01/2013, quy chuẩn và quy trình YV-PureNest được phát triển bởi các chuyên gia khoa học đầu ngành tại Viên Công Nghệ Sinh học và Môi trường được áp dụng trong tất cả sản phẩm tổ yến thiên nhiên của Yến Việt. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Yến Việt tiên phong áp dụng quy trình YV-PureNest vào quy trình chọn lọc và chế biến tổ yến thiên nhiên, đảm bảo sản phẩm của Yến Việt là Yến thật nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên.

Hiện nay, Yến Việt là công ty hàng đầu trên thị trường tổ yến cao cấp với trên 50 cửa hàng phủ khắp cả nước và hệ thống phân phối sản phẩm tổ yến chưng sẵn trên toàn quốc. Nhà máy Chế biến tổ Yến của Yến Việt đặt tại Phan Rang, với quy mô lớn và công nghệ chế biến hiện đại nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn ISO22000:2005 & HACCP cung cấp các chế phẩm từ tổ yến với chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Công ty cổ phần dịch vụ thực phẩm quốc tế FOSI là đối tác hàng đầu của Yến Việt về tư vấn dịch vụ cung cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Hotline: 0918 828 875