Home / Tin Tức / Măng chuyển màu đen trong thùng phuy “ngậm” hóa chất

Măng chuyển màu đen trong thùng phuy “ngậm” hóa chất

Ngày 18/5, Công an Hà Nam đã kiểm tra và phát hiện hơn 1 tấn măng tưng đựng trong 13 thùng phuy đã qua sử dụng có nhãn cảnh báo các hóa chất độc hại.

Lực lượng phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, phân tích số mẫu măng tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thu giữ tại hộ kinh doanh của bà Hoàng Thị Tính (SN 1972), trú tại xóm 3, thôn Nhật Tựu, xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng.

Măng tươi chuyển màu được công an phát hiện.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tổng số 1.300kg măng tươi các loại đựng trong 13 thùng phuy đã qua sử dụng có nhãn cảnh báo chứa các hóa chất độc hại, trong đó một số lượng lớn măng đã bị đổi màu thâm đen.

Bà Tính khai nhận mua số măng trên từ tỉnh Hòa Bình về để bán cho các tiểu thương ở một số chợ trên địa bàn tỉnh Hà Nam với số lượng khoảng 1 tạ/ngày.

Hiện, phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra để xử lý hành vi vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

baomoi.com

Măng chuyển màu đen trong thùng phuy “ngậm” hóa chất
5 (100%) 1 vote

Tin mới

Thực phẩm ngoại nhập bị lực lượng chức năng thu giữ.

Hãi hùng thịt ngoại nhập bốc mùi chờ ngày cho ra thị trường

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan cho thấy, người Việt đang …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
Hotline: 0918 828 875