Home / Kiến Thức / Quản lý chất lượng (page 2)

Quản lý chất lượng

Thực phẩm hữu cơ (Organic Food) là gì?

Khi các thực phẩm “bẩn” không an toàn đầy rẫy trên thị trường, người tiêu dùng đang tìm đến một loại thực phẩm tin cậy, chất lượng hơn là đó thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, khái niệm thực phẩm hữu cơ vẫn còn khá xa lạ với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Bài viết xin dưới đây giới …

Xem tiếp

ISO 9001: 2008 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng mới nhất

ISO 9001: 2008

ISO 9001: 2008 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng mới nhất được sửa đổi lần thứ 4 của tổ chức ISO. Đây là sự đúc kết các kinh nghiệm tốt nhất về hệ thống quản lý chất lượng trên thế giới. ISO 9001 cũng là tiêu chuẩn được thừa nhận và áp dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Xem tiếp

Chất lượng ISO 22000

Chất lượng ISO 22000

Chất lượng ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này có liên hệ với tiêu chuẩn ISO 9000....

Xem tiếp

Tiêu chuẩn BRC là gì ?

Tiêu chuẩn BRC là gì ?

BRC là tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh. Tiêu chuẩn được phát triển để giúp các nhà bán lẻ về các yêu cầu đầy đủ của luật định và bảo vệ cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp đánh giá cơ bản về các công ty cung cấp thực phẩm cho các nhà bán lẻ.

Xem tiếp

Các thuật ngữ trong Tiêu chuẩn HACCP

Các thuật ngữ trong Tiêu chuẩn HACCP

Hiểu nhanh đầy đủ nhất các thuật ngữ trong bộ tiêu chuẩn HACCP. Khi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP

Xem tiếp

Tiêu chuẩn HACCP là gì ?

Tiêu chuẩn HACCP là gì ?

HACCP là viết tắt của cụm từ Hazard Analysis and Critical Control Point System, và có nghĩa là “hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”, hay hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm”.

Xem tiếp
Hotline: 0918 828 875