Home / Tin Tức / Công ty dược phẩm Diva vi phạm luật quảng cáo, thiếu trách nhiệm

Công ty dược phẩm Diva vi phạm luật quảng cáo, thiếu trách nhiệm

(NTD) – Trước hành vi quảng cáo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe sai quy định, Cục An toàn thực phẩm đã vào cuộc kiểm tra, tuy nhiên lãnh đạo công ty lại không chịu trách nhiệm.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cho biết, trong thời gian vừa qua trên website xacan.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên ngậm xạ can Diva chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo. Bên cạnh đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro xạ can Diva có nội dung không phù hợp với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế xác nhận.

pAkDGS_simg_ab1f47_350x350_maxb
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên ngậm xạ can Diva được quảng cáo sai quy định trên website xacan.vn

Quá trình kiểm tra, Cục An toàn thực phẩm xác định, các sản phẩm này được công ty CP Dược phẩm Diva, địa chỉ: số 64, ngõ 82, phố Vạn Phúc, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên khi làm việc với Cục An toàn thực phẩm thì đại diện công ty khẳng định: website xacan.vn không phải là website của công ty CP Dược phẩm Diva và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trên website này.

Hiện tại phòng Pháp chế- Thanh tra, Cục ATTP đã chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo của công ty CP Dược phẩm Diva sang Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử –  Bộ Thông tin và Truyền thông để xử lý.

Thành Minh

Đánh giá bài viết

Tin mới

Xử phạt hơn 55 triệu đồng đối với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Cường Anh Authentic

(NTD) – Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã ban hành quyết …

Hotline: 0918 828 875