Home / Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (page 2)

Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh sữa chế biến

Mặc dù sữa là mặt hàng tiêu dùng nhanh nhưng trên thực tế kinh doanh sữa không phải là chuyện dễ dàng. Bởi giàu chất dinh dưỡng nên sữa rất dễ trở thành môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật sinh sống và phát triển. Hơn nữa, trong suốt cả quá trình sản xuất, chế biến, sữa cũng có …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm lễ hội

Mua thức ăn từ những quầy bán thức ăn là một trong những thú vui khi chúng ta tham dự những buổi lễ hội ngoài trời. Tuy nhiên, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) mùa lễ hội vẫn luôn là vấn đề được dư luận quan tâm. Để khắc phục tồn tại và loại bỏ nguy cơ …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh kem

Dạo gần đây trên một số báo đài đăng tải thông tin phản ánh tình trạng các cơ sở sản xuất kem không đảm bảo an toàn vệ sinh, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tạo ra sản phẩm. Do đó, để cam kết chất lượng cũng như tạo niềm tin đối  với người tiêu dùng thì …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh Muối

Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh muối là phải bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm theo hướng dẫn tại Thông tư số 15/2012/TT-BYT ban hành ngày 12 tháng 09 năm 2012. Việc đáp ứng được những yêu cầu trên sẽ góp phần giúp doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình …

Xem tiếp

Vệ sinh An toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bún, bánh phở, bánh tráng

Thời gian gần đây, nhiều kênh thông tin đại chúng đã phản ánh tình trạng sản xuất bún, bánh phở tươi kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lo lắng. Vì vậy, nhằm đảm bảo chất lượng và tạo tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng, Bộ Y tế đã đề ra kế hoạch …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho căng tin

Để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân đang trong giai đoạn chữa bệnh và học sinh đang trong quá trình học tập thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đối với căng tin trong bệnh viện và trường học cần được quan tâm hàng đầu. Theo đó, các căng tin trước khi đi vào hoạt động bắt …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm trường mầm non

Trong thời gian qua, cùng với việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, vấn đề đảm bảo VSATTP trong các trường học bán trú bậc mầm non được quan tâm thực hiện một cách nghiêm túc. Nếu chỉ coi trọng cách chế biến thực phẩm mà không quan tâm đến chế biến ở đâu sẽ là điều …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh thực phẩm hữu cơ (Organics)

Lâu nay, khi nói đến thực phẩm Organic, nhiều người nghĩ ngay đến rau, củ, quả tươi sống. Nhưng hiện nay, nhiều mặt hàng đóng gói như gia vị, thực phẩm khô (ngũ cốc, bánh mỳ, các loại hạt…), thức uống (sữa, trà, cà phê, ca cao…), thực phẩm bổ sung (mật ong, thực phẩm chức năng…) cũng “hữu cơ” …

Xem tiếp

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch

Đối với tâm lý chung của người Việt, sự tin tưởng được thể hiện trước mắt là trên giấy tờ. Do đó, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là một trong những bằng chứng quan trọng để tạo được cảm giác an toàn và tin tưởng của khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa …

Xem tiếp

An toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ- Bộ Y tế

Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ là cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở quy mô hộ gia đình, hộ cá thể có hoặc không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thực phẩm. Theo quy định, các cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ thuộc phạm vi quản lý của Bộ …

Xem tiếp
Hotline: 0918 828 875