Home / Video / Kinh hoàng với quy trình sản xuất và chế biến mỡ bẩn

Kinh hoàng với quy trình sản xuất và chế biến mỡ bẩn

Mỡ, thịt, nội tạng bẩn để lẫn cả phân… tất cả những gì dư thừa sau một ca giết mổ lợn là những nguyên liệu chính để làm ra mỡ bẩn.
Từ những quán ăn đường phố cho đến một số nhà hàng, rất có thể đang sử dụng một loại mỡ để chiên rán, đun nấu thức ăn. Loại mỡ này được chế biến từ tất cả những gì dư thừa sau một ca giết mổ lợn

Đánh giá bài viết

Tin mới

Quy trình chế biến hành khô từ khoai tây thối

Công nghệ chế biến hành khô tại một sở sản xuất ở hành khô không …

Hotline: 0918 828 875