Home / Tin Tức / Từ phản ánh của Báo NTD, cơ quan chức năng TP.HCM vào cuộc xử lý các nhà hàng “bẩn”

Từ phản ánh của Báo NTD, cơ quan chức năng TP.HCM vào cuộc xử lý các nhà hàng “bẩn”

(NTD) – Ban Quản lý An toàn Thực phẩm (ATTP) TP.HCM vừa có văn bản đề nghị Báo Người Tiêu Dùng (NTD) phối hợp, cung cấp thông tin liên quan đến những sai phạm về an toàn thực phẩm tại để xử lý theo quy định pháp luật. Trước đó, PV Báo NTD đã thâm nhập và phát hiện các hành vi cố tình vi phạm tại các nhà hàng danh tiếng như Món Huế, Oven Maru, Diamond Place…trên địa bàn TP.HCM.

Tại buổi làm việc trực tiếp với Báo Người Tiêu Dùng, sau khi lắng nghe PV trình bày quá trình tác nghiệp, thu thập chứng cứ sai phạm của một số nhà hàng, Ban Quản lý ATTP TP.HCM đã ghi nhận, đánh cao công sức của đội ngũ PV, BTV cũng như lãnh đạo báo. Đồng thời, đề nghị báo cung cấp toàn bộ tài liệu và phối hợp làm rõ thêm những vấn đề liên quan về ATTP mà báo đã phản ánh qua các video clip trong thời gian gần đây.

Theo lãnh đạo Ban Quản lý ATTP TP.HCM, hình ảnh về chế biến thực phẩm tại nhà hàng Oven Maru (số 187 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1), nhà hàng Món Huế (thuộc hệ thống Công ty Huy Việt Nam) và nhà hàng tiệc cưới Diamond Place (số 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận) là những cơ sở pháp lý để xử lý những nhà hàng này.

Dưới đây, là “Những món ăn kinh hoàng” tại các nhà hàng trên do Báo Người Tiêu Dùng thực hiện.

Phần 1, kỳ 1: Món gà “nướng hóa chất” của Oven Maru

Kỳ 2: Tô bún bò “đặc biệt” dơ dáy của Món Huế

Kỳ 3: Món tôm chiên yến mạch “với da tay” của Diamond Place

Thế Mỹ

Đánh giá bài viết

Tin mới

Xử phạt hơn 55 triệu đồng đối với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Cường Anh Authentic

(NTD) – Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã ban hành quyết …

Hotline: 0918 828 875