Home / Kiến Thức (page 22)

Kiến Thức

Đảm bảo an toàn PCCC đối với các nhà xưởng, kho hàng

Trong 6 tháng đầu năm nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra 22 vụ cháy tại các nhà xưởng, kho hàng. Gần đây nhất đã xảy ra vụ cháy tại nhà xưởng kết hợp văn phòng, kho chứa hàng của Công ty cổ phần AUSTNAM số 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội gây thiệt hại …

Xem tiếp

Quy định phòng chống cháy nổ đối với cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm

Hiện nay, phòng chống cháy nổ đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong xã hội đặc biệt là tại các cơ sở sản xuất chế thực phẩm. Mỗi vụ hỏa hoạn xảy ra không chỉ gây tổn thất về người mà còn gây thiệt hại về tài sản của nhà nước, doanh nghiệp và của tư nhân, ảnh …

Xem tiếp

Phòng chống cháy nổ cho nhà hàng

Cũng giống như các ngành nghề kinh doanh khác, ngoài góc độ lợi nhuận, kinh doanh nhà hàng cũng luôn ẩn chứa những rủi ro trong đó nguy cơ cháy nổ là vấn đề mà mọi nhà hàng đều phải đối mặt. Sự hiện diện của các thiết bị nấu ăn và dầu mỡ là khả năng có thể gây nguy hiểm cho …

Xem tiếp

Làm thế nào để phòng chống cháy nổ cho kho chứa hàng?

Nhà kho là khu vực đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện nhiệm vụ lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Bất cứ lúc nào tại nhà kho, ngọn lửa lúc nào cũng có nguy cơ bùng phát và gây ra hậu quả nghiêm trọng, có khả năng đóng cửa các nhà kho hoặc …

Xem tiếp

Tầm quan trọng của việc mã hóa màu sắc trong quản lý an toàn thực phẩm

Màu mã hóa là một công cụ trực quan đơn giản để giúp tất cả mọi người biết được những công cụ nào cần được sử dụng trong phạm vi nào của nhà hàng. Nó cũng giúp nhà quản lý nhanh chóng xác định các công cụ đang được sử dụng ở những nơi thích hợp.   Dưới đây là …

Xem tiếp

An toàn thực phẩm nhà hàng bắt đầu với việc thiết kế một nhà bếp đúng cách

Thiết kế bếp nhà hàng có thể nói là rất phức tạp, có rất nhiều yếu tố cần được xem xét để xây dựng một bếp ăn nhà hàng hoàn chỉnh, như nơi để đặt thiết bị và nên sử dụng vật liệu nào cho phù hợp,…. Nếu như bạn không nắm rõ các nguyên tắc cho việc thiết kế thì sẽ ảnh hưởng rất …

Xem tiếp

3 lời khuyên để đảm bảo bề mặt tiếp xúc thực phẩm sạch sẽ và vệ sinh

Làm sạch và khử trùng các bề mặt thực phẩm tiếp xúc là một trong những bước quan trọng nhất để phòng chống và ngăn chặn các bệnh từ thực phẩm. Dưới đây là một vài lời khuyên để bảo vệ sức khỏe cho thực khách: Tăng cường công tác thực hành làm sạch và vệ sinh Mầm bệnh có thể …

Xem tiếp

Phương pháp xử lý nước thải ngành chế biến thực phẩm

Bên cạnh, nhiều lợi ích và phát triển mà ngành chế biến thực phẩm mang lại, nó cũng là ngành thải ra nhiều chất thải ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường. Các loại nước thải này chứa hàm lượng lớn các chất lơ lửng, chất hữu cơ, COD và BOD. Nhằm đảm bảo vệ sinh một cách toàn diện, để cho …

Xem tiếp

Phương pháp hiệu quả để bảo quản cá biển sau khi đánh bắt

Khai thác hải sản đóng góp một phần rất quan trọng trong tổng sản lượng thủy sản hàng năm của cả nước nhưng khâu bảo quản sau khai thác còn khá yếu kém, nhiều thất thoát và giảm giá trị sản phẩm. Biện pháp phổ biến nhất hiện nay đối với hầu hết ngư dân Việt Nam vẫn là bảo …

Xem tiếp

10 lời khuyên giúp nhà hàng của bạn vượt qua mọi kỳ kiểm tra vệ sinh

Kiểm tra vệ sinh tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được thực hiện bởi các thanh tra y tế nhằm mục đích giảm thiểu nguy cơ bùng phát dịch bệnh từ thực phẩm, giáo dục nhân viên về các yêu cầu vệ sinh cơ bản đồng thời kiểm tra tình trạng thực thi các quy định an toàn thực phẩm tại …

Xem tiếp
Hotline: 0918 828 875