Home / Giấy Phép An Toàn Thực Phẩm / Bộ Công Thương cấp / Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo

Để chứng minh cơ sở đáp ứng được những điều kiện nhằm đảm bảo cung cấp các sản phẩm bánh kẹo an toàn cho người sử dụng thì điều đầu tiên chủ doanh nghiệp cần phải làm đó là xin Giấy giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm tại Bộ Công Thương hoặc Sở Công Thương tùy theo quy mô và tính chất hoạt động của doanh nghiệp. Thực hiện tốt đồng nghĩa với việc chấp hành tốt quy định của Nhà nước đồng thời góp phần nâng cao uy tín cho cơ sở kinh doanh của mình.

Căn cứ vào:

Để xin chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo cần làm gì?

Chuẩn bị cơ sở

FOSI tóm tắt một số yêu cầu bắt buộc trong đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất bánh kẹo như sau :

  • Địa điểm, môi trường và diện tích khu vực sản xuất thích hợp, không ô nhiễm có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây độc hại, nguồn gây ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác.
  • Thiết kế, bố trí nhà xưởng: Phù hợp với công suất sản xuất, nguyên tắc một chiều, các khu vực tách biệt, Cống rãnh thoát nước, Kho, hệ thống xử lý chất thải và được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường;
  • Nhà vệ sinh, khu vực thay đồ bảo hộ lao động: nằm ngoài khu vực sản xuất và phù hợp theo yêu cầu
  • Hệ thống cung cấp nước: Có đủ nước đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nước để phục vụ rửa dụng cụ…
  • Thiết bị, dụng cụ sản xuất, chế biến, bao gói, bảo quản, vận chuyển: Có đủ trang thiết bị phù hợp để xử lý nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển các loại thực phẩm khác nhau; có đủ trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện rửa và khử trùng, nước sát trùng, thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây hại;
  • Đối với chủ doanh nghiệp và người sản xuất thực phẩm cần tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm: Phải được học tập huấn kiến thức vệ sinh An toàn thực phẩm (01 năm/lần), phải khám sức khỏe định kỳ 06 – 01 năm/lần.

Xây dựng hồ sơ xin cấp chứng nhận ATTP cho cơ sở sản xuất bánh kẹo

Xem tại đây

Chương trình tư vấn Giấy phép ATTP cơ sở sản xuất bánh kẹo tại FOSI

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn Giấy chứng nhận ATTP cho rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh,sản xuất thực phẩm tại Việt Nam, FOSI đã xây dựng quy trình tư vấn hiệu quả trong việc hướng dẫn doanh nghiệp khắc phục cơ sở đúng ngay từ lần thẩm định đầu tiên, linh hoạt xử lý và bám sát điều kiện thực tế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhanh chóng nhận được giấy chứng nhận ATTP để yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ghi ngành nghề chế biến thực phẩm (sao y 02 bản)
  • Thẻ tập huấn và thẻ khám sức khỏe của chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên. Nếu chưa có thẻ hoặc hết hạn FOSI sẽ tổ chức lớp tập huấn và cấp thẻ.

Từ hồ sơ doanh nghiệp cung cấp, FOSI sẽ xây dựng bộ hồ sơ xin Giấy phép An toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh kẹo đầy đủ, tiến hành nộp hồ sơ – ra giấy phép cho doanh nghiệp.

Thời gian có giấy chứng nhận

Từ 15 – 35 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ (nhiều trường hợp có thể sớm hơn)

Để được hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục cơ sở nhanh và hiệu quả, đủ điều kiện xin Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo, Quý doanh nghiệp hãy gọi ngay cho chúng tôi: Mr Mạnh: 0918 828 875 - info@fosi.vn , Mr An: 0915 770 056 - ando@fosi.vn hoặc Ms Nguyệt: 0909 228 783 - lienhe@fosi.vn để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.

FOSI cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI

Trụ Sở Chính

Địa Chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình.

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350

Hotline: 0986 683 137 – 0918 828 875


Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: P.11 Nhà D, Số 4 Hoàng Diệu, Quán Thánh, Ba Đình.

Hotline: 0981 828 875

Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - shopcongnghethucpham.com - danthucpham.vn

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo
5 (100%) 4 votes

Tin mới

kem1

Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh kem

Dạo gần đây trên một số báo đài đăng tải thông tin phản ánh tình …

Đơn vị chủ quản: Công Ty CP Dịch vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI - 37A Đồ Sơn P.4 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh - GPKD số: 0312245365 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp
Chính sách cung cấp dịch vụ
FOSI đã đăng ký với bộ công thương